Cách làm món Hàu Nướng Phô Mai thơm lừng, béo ngậy
Mục đích Ăn vặt

Hàu nướng phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thịt hàu tươi ngon, thấm đẫm trong vị phô mai béo ngậy tỏa mùi thơm trên bếp than hồng làm bạn không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của món ăn. Hàu là một trong những loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao.

Nguyên liệu làm hàu nướng phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hàu sữa 6 Con
    • Phô mai 50 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm hàu nướng phô mai

Bếp than

Cách làm hàu nướng phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hàu sữa mua về rửa sạch, tách bỏ 1 bên vỏ hàu, tách đôi vỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Trộn đều phô mai, 1 muỗng canh sốt mayonnaise, 2 muỗng canh nước ấm.
Tiếp theo, cho hỗn hợp phô mai, hành lá vào, đặt hàu sữa lên vỉ nướng, cho lên bếp than, nướng chín.

Nướng vừa chín tới, không nướng lâu như vậy thịt hàu sẽ săn lại, mất đi vị ngọt.

Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức. Những con hàu sữa nướng chín tỏa mùi thơm nhẹ của phô mai rất quyến rũ.

Hình thực hành món Hàu nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!