Cách làm hàu nướng phô mai béo ngậy
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Nướng

Hàu nướng phô mai béo ngậy

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt hàu tươi đem kết hợp với phô mai béo ngậy. Vị ngọt của hàu kết hợp với vị phô mai thơm lừng béo ngậy sẽ làm bất cứ thành viên nào trong gia đình thích mê, món ăn sang chảnh này bạn hoàn toàn có thể làm được tại nhà đấy đó nha!


Nguyên liệu làm hàu nướng phô mai béo ngậy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hàu sữa 10 Con
    • Phô mai 4 Miếng (Con bò cười)

Dụng cụ thực hiện làm hàu nướng phô mai béo ngậy

Bếp than

Cách làm hàu nướng phô mai béo ngậy

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hàu đem thả vào chậu, đổ ngập nước rửa sạch. Cho hàu lên bếp than nướng sơ. Khi hàu bắt đầu ra nước thì dùng mũi dao tháim lách vào đường khép giữa con hào rồi cậy mạnh để tách bỏ 1 bên vỏ hàu.
Xếp hàu đã tách lên vỉ nướng lại, dùng dao hoặc muỗng phết phô mai lên từng con hàu. 1 miếng phô mai chia ra phết cho khoảng 3 - 4 con.
Khi phô mai chảy đều là hào cũng đã chín. Lấy hào ra khỏi vỉ nướng ăn khi nóng và chấm kèm với muối tiêu chanh sẽ ngon hơn.

Hình thực hành món Hàu nướng phô mai béo ngậy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công