Cách Làm Hàu Sống Chấm Nước Tương Mù Tạt Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Hàu sống chấm nước tương

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nghe qua có vẻ rất lạ nhưng khi món ăn được kết hợp với chanh, mù tạt, nước tương thì không gì tuyệt bằng. Miếng hàu mát lạnh, ngọt từ trong miệng và vị chua thơm của chanh sốc lên tận mũi. Bạn đã bao giờ thử chưa?


Nguyên liệu làm hàu sống chấm nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hàu sữa 6 Con
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Húng quế 100 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm hàu sống chấm nước tương

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hàu sữa bóc bỏ một mảnh vỏ, cho ra đĩa. Sau đó, rửa hàu sữa lại với nước có pha 1 muỗng cà phê muối, đặt trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 10 phút.
Hành lá, húng quế rửa sạch, để ráo.
Hòa tan 2 muỗng canh nước tương với 1 muỗng cà phê mù tạt trong chén.
Khi ăn bạn có thể ăn kèm với húng quế, hành lá và vắt nước cốt chanh vào chén nước tương, khuấy đều.

Hình thực hành món Hàu sống chấm nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công