Cách làm hàu sống sốt giấm rượu tỏi băm
Mục đích Cho phái mạnh Cách thức thực hiện Ăn Sống

Hàu sống sốt giấm rượu tỏi băm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu có giấm hồng càng tuyệt vời hơn mọi người ạ, mình không tìm được giấm hồng nhưng giấm trắng cũng tuyệt vời không kém.


Nguyên liệu làm hàu sống sốt giấm rượu tỏi băm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hàu sữa 1 Kg
    • Giấm 30 ml
    • Rượu trắng 10 ml
    • Tỏi băm 10 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái

Cách làm hàu sống sốt giấm rượu tỏi băm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hàu mua về rửa sạch chà bằng bàn chải, tách bỏ 1 bên vỏ. Giấm pha với rượu trắng rồi hòa tan cùng đường. Tỏi băm nhuyễn trộn cùng hỗn hợp, vắt thêm chanh vào sốt khuấy đều là hoàn thành.
Khi dùng cho trực tiếp lên thịt hàu và tận hưởng thôi.

Hình thực hành món Hàu sống sốt giấm rượu tỏi băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công