Cách làm Hàu sữa nướng bơ ngò
Mục đích Cho phái mạnh Cách thức thực hiện Nướng

Hàu sữa nướng bơ ngò

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm hàu sữa nướng bơ ngò không thể nào dễ dàng hơn dành cho mọi người đây! Trong tiết trời mát mẻ thế này được ăn hải sản nướng là quá tuyệt luôn đó.


Nguyên liệu làm hàu sữa nướng bơ ngò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hàu sữa 12 Con
    • 110 Gr
    • Ngò tây 10 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Tép
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm hàu sữa nướng bơ ngò

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, các bạn cọ sạch lớp vỏ của hàu sữa rồi tách vỏ ra. Làm sốt bơ ngò: cho bơ còn đông lạnh, ngò tây, muối, nước cốt chanh, tỏi đã bóc vỏ vào máy xay thực phẩm rồi xay nhuyễn.
Cho hàu sữa lên bếp than đã chuẩn bị sẵn. Múc từng muỗng bơ (khoảng 2 muỗng cà phê bơ ngò cho 1 con hàu) cho vào hàu sữa rồi đem nướng từ 8-10 phút.
Bạn sẽ được thưởng thức những con hàu sữa nướng thơm lừng, beo béo rất thơm ngon nhé.

Hình thực hành món Hàu sữa nướng bơ ngò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!