Cách Làm Hoa Thiên Lý Xào Nấm Ngon, Cực Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Hoa thiên lý xào nấm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Hoa thiên lý có vị ngọt và giòn xào với nấm bào ngư rất ngon miệng và dễ hao cơm. Không quá khó để bạn có thể chuẩn bị cho cả nhà một bữa cơm chay toàn vẹn nhé!


Nguyên liệu làm hoa thiên lý xào nấm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông thiên lý 300 Gr
    • Nấm bào ngư 200 Gr
    • Hạt nêm chay 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 15 ml

Cách làm hoa thiên lý xào nấm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bào ngư làm sạch, rửa sạch rồi để ráo. Có thể xé nhỏ hoặc để nguyên nhé!
Hoa thiên lý nhạt sạch, ngâm với nước muối loãng rồi rửa lại nhiều nước, để ráo.
Đun nóng 15ml dầu ăn, cho nấm vào đảo nhanh tay khoảng 30-45 giây với lửa vừa. Sau đó thêm bông thiên lý vào, đảo đều. Nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/4 muỗng cà phê tiêu, đảo đều. Mở nhỏ lửa, đậy nấp khoảng 5 phút thì tắt bếp. Cho món xào ra đĩa, dùng nóng với cơm nhé!

Hình thực hành món Hoa thiên lý xào nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công