Cách Làm Hoành Thánh Chiên Giòn Rụm Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Hoành thánh chiên giòn rụm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những xe xiên que chiên luôn luôn tạo nên sự hào hứng của những đứa trẻ. Cùng vào bếp làm món Hoành thánh chiên vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng dành cho các bé yêu nhà bạn với Vân Anh nhé


Nguyên liệu làm hoành thánh chiên giòn rụm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vỏ hoành thánh 20 Cái
    • Thịt xay 200 Gr
    • Nấm mèo 5 Gr
    • Hành lá 5 Gr
    • Xốt nêm thịt heo Knorr 20 Gr
    • Đường 3 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Nước mắm 5 ml
    • Dầu ăn 400 ml
    • Ngò rí 5 Gr

Cách làm hoành thánh chiên giòn rụm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên chúng ta sẽ ngâm nở nấm mèo, rồi rửa lại nhiều lần với nước cho thật sạch, sau đó cắt nhỏ. Tiếp tục cắt nhỏ hành ngò.
Trộn lần lượt nấm mèo, hành ngò, gia vị (đường, muối, nước mắm) và đặc biệt là xốt nêm thịt heo Knorr vào 200gr thịt xay. Trộn thật đều cho nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.
Cho 1 ít nhân thịt vào vỏ hoành thành và gấp lại thành hình tam giác. Lưu ý: dùng 1 ít nước để kết dính 2 mép hoành thánh lại để khi chiên nhân không bị trồi ra ngoài nhé.
Làm nóng chảo dầu rồi cho hoành thành vào chiên ngập dầu với lửa nhỏ đến khi hoành thành vàng thì vớt ra thấm ráo dầu.
Cho hoành thánh ra dĩa, dọn kèm 1 ít tương ớt hoặc tương cà tùy thích ý trẻ là đã có 1 món ăn khoái khẩu cho các bé yêu ở nhà rồi. Vỏ hoành thành giòn rụm, nhân thịt mềm mại đậm đà nhờ có xốt nêm thịt heo Knorr sẽ làm hài lòng các thực khách nhí thôi.

Hình thực hành món Hoành thánh chiên giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công