Cách Làm Hoành Thánh Chiên Kiểu Mới Ngon, Giòn Rụm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Hoành thánh chiên kiểu mới

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vào những ngày đông lạnh, món hoành thánh chiên kiểu mới hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi bên bạn bè, người thân. Lớp bên ngoài giòn tan, bên trong béo ngậy của phô mai và thanh cua đấy!


Nguyên liệu làm hoành thánh chiên kiểu mới

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vỏ hoành thánh 10 Miếng
    • Thanh cua 300 Gr
    • Kem phô mai 225 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm hoành thánh chiên kiểu mới

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thanh cua cắt thành sợi, cho vào chén. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Tiếp theo, cho thanh cua, hành lá, kem phô mai cùng gia vị 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối vào tô, trộn đều.
Trải 1 miếng vỏ hoành thánh ra thớt, múc hỗn hợp thanh cua, kem phô mai vào giữa.
Gấp 4 mép bánh lại với nhau tạo thành hình tùy thích.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hoành thánh vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để hoành thánh không bị cháy.
Cho hoành thánh ra đĩa, để nguội và dùng ngay. Bạn có thể chấm cùng nước mắm, tương ớt nếu thích!

Hình thực hành món Hoành thánh chiên kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công