Cách Làm Hoành Thánh Nhân Bơ Chiên Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Hoành thánh nhân bơ chiên

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Hoành thánh nhân bơ chiên là món ngon mới lạ rất dễ chế biến, với vị béo của bơ được gói gọn trong lớp vỏ hoành thánh giòn. 


Nguyên liệu làm hoành thánh nhân bơ chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ (Tím)
    • Ngò rí 5 Nhánh
    • Cà chua 8 Trái (Bi)
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vỏ hoành thánh 20 Miếng
    • Hẹ 40 Cọng
    • Dầu ăn 300 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm hoành thánh nhân bơ chiên

chuẩn bị 10m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Bơ cắt đôi theo chiều dọc, bỏ hạt, thịt bơ cho vào tô, dầm nát. Hành tây bóc bỏ vỏ, cắt nhỏ hạt lựu.
Cà chua rửa sạch cắt mỗi trái làm 4 phần. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Trứng cho vào chén, đánh tan đều.

Thực hiện

Trộn đều bơ với cà chua, hành tây và ngò rí. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều lên.
Trải các miếng vỏ hoành thánh ra, phết trứng vào giữa rồi cho hỗn hợp nhân bơ vào, cuộn lại. Dùng cọng hẹ buộc lấy 2 đầu.
Đun sôi 300ml dầu ăn, cho hoành thánh vào chiên ngập trong dầu cho đến khi chín vàng giòn vớt ra, để ráo dầu rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Hoành thánh nhân bơ chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công