Cách Làm Hoành Thánh Nhân Đậu Xanh Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Hoành thánh nhân đậu xanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Lớp áo hoành thánh vàng rộm, giòn tan bao bọc lớp nhân thơm và bùi của đậu xanh, thưởng thức cùng tương ớt cay cay và tương cà chua chua, thật hòa quyện.


Nguyên liệu làm hoành thánh nhân đậu xanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu xanh không vỏ 300 Gr
    • Vỏ hoành thánh 20 Miếng
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 220 ml

Cách làm hoành thánh nhân đậu xanh

Thực hiện 55m

Thực hiện

Đậu xanh hấp chín, nghiền nhuyễn rồi trộn đều với 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường và 20ml dầu ăn.
Trải miếng vỏ hoành thánh ra mặt phẳng, cho lượng nhân vừa đủ vào, từ ngay 1 góc nhọn của miếng vỏ hoành thánh mà cuốn tròn lại, sao đó gập 2 đầu lại, xoắn nhẹ lại là được.
Đun nóng dầu ăn cho hoành thánh vào chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu là có thể dùng rồi nhé! Có thể ăn kèm với bún. Có thể chấm nước tương hay tương ớt, tương cà tùy thích.

Hình thực hành món Hoành thánh nhân đậu xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công