Cách làm hoành thánh nhân thịt chiên
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Hoành thánh nhân thịt chiên

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hoành thánh chiên tuy đơn giản, dễ làm nhưng lại rất ngon miệng và cuốn hút. Hoành thánh chiên dùng ăn vặt hay làm món tiệc đều ngon. Miếng vỏ hoành thánh vàng ươm, giòn rụm ôm lấy phần nhân thịt ngọt thơm, chấm với tương ớt, sốt chua ngọt, nước tương... đều hết sẩy.


Nguyên liệu làm hoành thánh nhân thịt chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành lá 2 Muỗng canh (Cắt nhỏ)
    • Thịt heo bằm 350 Gr (Thịt nạc xay)
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hoành thánh 50
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm hoành thánh nhân thịt chiên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho thịt heo, hành lá, 1 muỗng canh dầu ăn, dầu mè, nước tương, đường trắng, muối, tiêu vào tô, trộn đều. Quết thịt khoảng 5 phút cho nhuyễn.
Dùng muỗng cà phê, múc 1 muỗng nhân đầy cho vào lá hoành thánh, gấp lại, dùng ít nước dán mép bánh lại. Kéo hai góc bánh lại để tạo hình nữa là hoàn tất.
Làm nóng dầu ăn, cho hoành thánh vào chiên đến khi vàng, thấm bớt dầu.
Hoành thánh chiên nên ăn nóng, chấm tương ớt, nước tương... đều ngon.

Hình thực hành món Hoành thánh nhân thịt chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công