Cách Làm Hoành Thánh Nhân Tôm Thịt Chiên Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Hoành thánh nhân tôm thịt chiên

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm hoành thánh nhân tôm thịt chiên khá dễ. Chỉ với vỏ hoành thánh, tôm tươi, thịt heo, gia vị... là bạn có thể trổ tài rồi. Khi ăn có vị giòn, đậm đà, chấm cùng tương ớt thì không chê vào đâu được.


Nguyên liệu làm hoành thánh nhân tôm thịt chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vỏ hoành thánh 15 Lát
    • Thịt heo 150 Gr
    • Tôm tươi 150 Gr
    • Củ sắn 1 Củ
    • Cà rốt 1 Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành tím 2 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Dụng cụ thực hiện làm hoành thánh nhân tôm thịt chiên

Máy xay sinh tố

Cách làm hoành thánh nhân tôm thịt chiên

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt heo rửa sạch, cắt nhỏ. Tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi, cắt nhỏ.
Cho tôm tươi, thịt heo, trứng gà, hành tím, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cà rốt, củ sắn gọt vỏ, cắt nhỏ, để riêng.

Thực hiện

Trộn đều hỗn hợp thịt heo đã xay với cà rốt, củ sắn. Đặt hỗn hợp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút.
Cho vỏ hoành thánh ra đĩa. Dùng muỗng múc hỗn hợp thịt heo vào giữa, gấp làm đôi thành hình tam giác.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hoành thánh vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Bày món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích. Món này chấm cùng tương ớt hoặc tương cà thì ngon hết ý.

Hình thực hành món Hoành thánh nhân tôm thịt chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công