Cách làm hoành thánh nướng
Mục đích Ăn trưa

Hoành thánh nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Miếng bánh giòn rụm, béo ngậy vị phô mai, thơm rau húng tây, ngọt ngọt của miếng hành và có vị chua thơm của miếng cà chua. Đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều nguyên liệu, hấp dẫn chưa từng thấy.

Nguyên liệu làm hoành thánh nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vỏ hoành thánh 200 Gr
    • Thịt bò 500 Gr (thịt bò xay)
    • Cà chua 1 Trái
    • 30 Gr
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella)

Dụng cụ thực hiện làm hoành thánh nướng

Lò nướng , Khay cupcake

Cách làm hoành thánh nướng

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bơ đun chảy, quét vào cả 2 mặt của lá hoành thánh Thịt bò xay trộn lẫn lá húng tây bằm nhỏ và tiên xay. Nêm vừa ăn. Hành tây và cà chua thái hạt lựu Phomat bào sợi

Thực hiện

Chuẩn bị khay cupcake hoặc các khuôn tròn dời. Đặt lá hoành thánh đã quét bơ vào từng ổ trong khuôn
Cho thịt bò xay vào từng ổ, xếp cà chua và hành tây vào. Trên cùng rắc một lớp phomat bào sợi Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ trong vòng 15 phút
Xếp bánh ra đĩa, dùng với xốt sữa chua và ớt bột ngọt

Hình thực hành món Hoành thánh nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!