Cách làm hoành thánh rán giòn
Mục đích Ăn vặt

Hoành thánh rán giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món hoành thánh chiên với vỏ ngoài giòn rụm, béo béo bao lấy nhân nóng hổi thơm phức, được làm từ nguyên liệu đơn giản, dễ làm, nhanh chóng, thích hợp cho những buổi ăn xế.

Nguyên liệu làm hoành thánh rán giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Vỏ hoành thánh 20
    • Hành tím 1 Củ
    • Củ sắn 1 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Chén

Cách làm hoành thánh rán giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hành tím và hành tây bóc vỏ, băm nhỏ. Ướp thịt xay với hạt nêm, hành tím, hành tây trong 15 phút. Củ sắn bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.
Sau khi ướp bỏ củ sắn bằm nhuyễn vào. Dùng vỏ hoành thánh, cho nhân vào, sau đó lấy nước làm ướt các mép rồi gấp lại hình tam giác.

Gấp hình tam giác để khi chiên vỏ bánh sẽ giòn và ngon.

Đổ dầu vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.

Cách dùng

Ăn nóng với tương.

Hình thực hành món Hoành thánh rán giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công