Cách Làm Hoành Thánh Thịt Heo Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Hoành thánh thịt heo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cứ tưởng hoành thánh khó làm nhưng lại dễ đến không ngờ, chẳng mất nhiều thời gian bạn cũng có thể chế biến tô hành thánh ngon lành rồi.


Nguyên liệu làm hoành thánh thịt heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xương ống 500 Gr
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Vỏ hoành thánh 200 Gr
    • Thịt chân giò heo 300 Gr
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành lá 2 Cây

Cách làm hoành thánh thịt heo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt xay ướp cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1/2 muỗng cà phê tiêu trộn đều. Múc từng viên thịt nhỏ cho vào lá hoành thánh và gói lại.
Cho xương ống vào nồi hầm trong 40-60 phút, bạn có thể thêm cà rốt để cho các bé ăn cũng như để tô hoành thánh có thêm chất rau. Nêm lại gia vị trước khi tắt bếp.
Đặt nồi nước khác để chần hoành thánh trước khi ăn sau đó cho vào tô, thêm thịt luộc cắt mỏng, cà rốt, hành lá và chan nước dùng.

Hình thực hành món Hoành thánh thịt heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công