Cách Làm Hoành Thánh Tôm Truyền Thống Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Hoành thánh tôm truyền thống

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Hoành thánh tôm truyền thống là món ăn sáng ngon phổ biến trong tất cả các gia đình Trung Quốc. Món hoành thánh tôm tuy giản dị nhưng lại có thể đáp ứng được mọi bữa ăn ngon lành mạnh và hoàn hảo nhất. Tham khảo ngay cách làm hoành thánh tôm thơm ngon và đơn giản tại nhà mà mình đã chia sẽ ngay sau đây nhé. Đảm bảo nữa ăn gia đình bạn sẽ được ngon miệng và hấp dẫn hơn mọi ngày đấy.


Nguyên liệu làm hoành thánh tôm truyền thống

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 180 Gr
    • Nấm hương 2 Cái (Tươi)
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Vỏ hoành thánh 20 Miếng
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 500 ml

Cách làm hoành thánh tôm truyền thống

Thực hiện 45m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bóc bỏ vỏ, bỏ chỉ đen rồi cắt nhỏ hạt lựu. Nấm làm sạch, cắt nhỏ hạt lựu.
Ướp tôm với nấm, rượu, muối và tiêu rồi để riêng sang 1 bên.
Đặt ít nhân tôm vào lòng miếng vỏ hoành thánh, gắp đôi lại và vuốt cho phẳng các mép ngoài. Thấm ít nước cho ướt 2 mép của 2 góc miếng bánh rồi gắn chúng lại với nhau như hình. Làm tương tự cho đến khi hết nguyên liệu.
Đun sôi nồi nước dùng gà, thả các miếng bánh hoành thánh vào đun tiếp 3 phút, nêm nếm gia vị theo ý thích.
Múc hoành thánh ra chén và thưởng thức. Có thể thêm hành lá và tiêu cho cay thơm nhé!

Hình thực hành món Hoành thánh tôm truyền thống

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công