Cách Làm Hột Vịt Lộn Xào Me Ngon, Đơn Giản Nhất
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Hột vịt lộn xào me

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một ngày cuối tuần rảnh rỗi cho mẹ và con gái, hãy cùng nhau xào me đổi không khí cho món hột vịt lộn quen thuộc nào! Cách làm cũng khá đơn giản, không mất nhiều thời gian.


Nguyên liệu làm hột vịt lộn xào me

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng vịt lộn 4 Quả
    • Me 50 Gr
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Rau răm 100 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm hột vịt lộn xào me

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng vịt lộn cho vào nồi nước, luộc chín, bóc sạch vỏ.
Me ngâm với nước ấm, dùng muỗng dầm nhuyễn, lọc lấy nước cốt me, bỏ bã.
Đậu phộng rang chín, cho vào cối, giã hơi nhỏ, cho ra chén.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho nước cốt me, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê hạt nêm vào, khuấy đều.
Tiếp theo, cho trứng vịt lộn vào, đảo đều 1 phút. Tắt bếp, cho rau răm, đậu phộng vào, trộn đều.
Bày món ăn ra đĩa, thêm ớt nếu muốn ăn cay và thưởng thức!

Hình thực hành món Hột vịt lộn xào me

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công