Cách Làm Hột Vịt Xào Me Quen Thuộc Mà Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Hột vịt xào me

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị me chua và thơm nồng của bơ tỏi giúp món hột vịt lộn xào me trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với những ai thích ăn hột vịt lộn, bạn có thể học cách này để chế biến món ăn.


Nguyên liệu làm hột vịt xào me

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng vịt lộn 5 Quả
    • Me 50 Gr
    • 15 Gr
    • Rau răm 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm hột vịt xào me

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng vịt lộn cho vào nồi nước, luộc chín, bóc sạch vỏ. Me ngâm nước ấm, dầm nhuyễn, lọc qua rây lấy nước, bỏ bã.
Cho nước cốt me, 15gr bơ, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối vào chảo, khuấy đều khoảng 2 phút.
Cho trứng vịt lộn vào, đảo đều, nấu thêm 5 phút thì tắt bếp.
Đậu phộng rang chín trong chảo, giã hơi nhỏ, cho ra chén.
Cho món ăn ra đĩa, thêm rau răm, rắc đậu phộng lên trên và thưởng thức!

Hình thực hành món Hột vịt xào me

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công