Hủ tiếu xào rau củ cay
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Hủ tiếu xào rau củ cay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Hủ tiếu xào cay cùng với rau củ mang đến vị ngon khó cưỡng khi bạn chỉ cần thử một đũa thôi là khiến bạn không thể ngừng rồi đó. Cách làm hủ tiếu xào rau củ cay rất đơn giản và dễ dàng nên bạn hãy thử ngay công thức này nhé.


Nguyên liệu làm hủ tiếu xào rau củ cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 7 Con
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Hủ tiếu 300 Gr (Sợi to)
    • Sốt bào ngư <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 3 Tép
    • Gừng băm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 4 Trái
    • Lạp xưởng 1 Cây

Cách làm hủ tiếu xào rau củ cay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu, sò huyết ngâm vớt nước và vài lát ớt cho nhả bớt cát.

Sò huyết không nhất thiết phải có nha các bạn.

Làm nóng chảo với dầu ăn, cho tỏi vào phi cho thơm. Tỏi vàng thì tiếp tục cho tôm, lạp xưởng và 1 muỗng cà phê ớt. Tôm chín rồi để qua 1 bên.
Cho hủ tiếu vào chảo xào cùng với 1 muỗng cà phê nước tương đậm đặc, 1/2 muỗng cà phê xốt bao ngư. Xào đều rồi cho trứng, giá, hẹ vào xào khoảng 3 phút cho vừa chín, tiếp tục cho phần tôm ở trên xào thêm 2 phút nữa là xong.
Chúc các bạn thật ngon miệng với món này nhé.

Hình thực hành món Hủ tiếu xào rau củ cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công