Cách Làm Kem Anh Đào Mát Lạnh, Thơm Ngon Cực Kỳ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem anh đào

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cuối tuần rãnh rỗi bạn sẽ làm gì? Làm món kem anh đào này thì sao nhỉ? Kem tự làm có thể không ngon nhưng cuối tuần cùng gia đình hoặc bạn bè làm món này cũng thú vị lắm đấy. Cùng thử nhé!


Nguyên liệu làm kem anh đào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 20 Gr
    • Sữa tươi 500 ml
    • Mứt cherry 100 Gr (Anh đào)
    • Kem sữa tươi 300 Gr

Cách làm kem anh đào

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 3 lòng đỏ trứng gà vào nồi, đổ thêm đường, sữa tươi rồi khuấy thật đều lên.
Khuấy được 1 phút bắt đầu bật bếp, vặn nhỏ lửa, đảo liên tục cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại.
Sau khi hỗn hợp chín, đổ mứt cherry (anh đào) và kem tươi vào trộn cùng.
Cuối cùng, cho kem vào khay và để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng.
Bày kem ra đĩa, thêm mấy trái cherry bên cạnh nhìn cho thêm hấp dẫn nè.

Hình thực hành món Kem anh đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công