Cách Làm Kem Atiso Giải Nhiệt Hương Vị Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem atiso

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem atiso là món ăn mát lạnh, không chỉ trẻ em mà người lớn cũng rất thích. Mùa hè đến rồi, bạn hãy làm và bỏ vào tủ lạnh dùng dần nhé! Kem ngọt, thơm mùi vị của bụp giấm rất đặc trưng.


Nguyên liệu làm kem atiso

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 200 ml
    • Kem whipping 200 ml
    • Bụp giấm 300 Gr (Bông, nước bụp giấm)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 110 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm kem atiso

Máy đánh trứng , Máy làm kem , Máy xay sinh tố

Cách làm kem atiso

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bụp giấm cho vào máy xay sinh tố cùng 200ml sữa tươi, xay nhuyễn.
Trứng gà tách lấy lòng đỏ, cho vào tô cùng 200ml kem whipping, 110gr đường trắng, 1 muỗng cà phê vani, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên.
Cho hỗn hợp bụp giấm, hỗn hợp kem whipping vào máy làm kem, làm theo hương dẫn.
Cho kem vào hộp, đặt trong tủ lạnh để đông lại. Khi dùng chỉ việc cho ra ly, thưởng thức ngay!

Hình thực hành món Kem atiso

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công