Cách làm Kem bánh phô mai việt quất
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem bánh phô mai việt quất

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món kem phô mai mứt việt quất không cần máy với vệt mứt loang lổ và vụn bánh kem phô mai béo ngậy.


Nguyên liệu làm kem bánh phô mai việt quất

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 120 Gr
    • Sữa đặc 20 Gr
    • Phô mai 130 Gr (Mascarpone)
    • Bánh bông lan 1 Miếng (Phô mai)
    • Mứt việt quất 30 Gr

Cách làm kem bánh phô mai việt quất

Thực hiện 25m

Thực hiện

Để lạnh hộp đựng kem trước 8 tiếng. Đánh bông mềm kem whipping cream, sau đó thêm sữa đặc và phô mai mascarpone vào trộn đều, tránh trộn quá tay sẽ làm whipping cream tách nước.
Bánh bông lan phô mai cắt thành những miếng vụn nhỏ. Nếu không có bạn có thể thay bằng vụn cookie. Sau đó trộn đều với kem.
Cho mứt việt quất vào kem, trộn nhẹ để tạo những vệt mứt loang lổ với kem. Sau đó đổ kem vào hộp, để tủ đá cho kem đông lại hoàn toàn.
Kem phô mai béo ngậy với những vệt mứt việt quất chua chua vô cùng hấp dẫn

Hình thực hành món Kem bánh phô mai việt quất

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!