Cách Làm Kem Bánh Táo Chiên Lạ Miệng, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Kem bánh táo chiên

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem bánh táo chiên với bánh táo phủ đường ăn kèm với kem vani sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong những ngày thi cử oi bức này đấy!


Nguyên liệu làm kem bánh táo chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 3 Trái
    • Bột mì 70 Gr
    • Bột nở 5 Gr
    • Bột quế 2 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Sữa tươi không đường 180 ml
    • Đường bột 50 Gr
    • Kem Vani 200 Gr
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm kem bánh táo chiên

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trộn 70g bột mì, 5g bột nở, 50g đường, 2g bột quế và 3g muối với nhau. Táo đem gọt vỏ rồi thái hạt lựu. Nên chọn loại táo giòn ngọt sẽ ngon hơn loại táo có vị bột bột nhé!
Cho trứng gà vào thố, đánh tan. Sau đó thêm 1 muỗng cà phê vani vào và trộn đều. Cho trứng và 180ml sữa tươi không đường vào trộn đều với hỗn hợp nguyên liệu khô.Tiếp tục cho bơ lạt đun chảy vào trộn cùng nha! Cuối cùng, thêm táo vào trộn cùng.
Đun sôi nhiều dầu ăn. Múc từng thìa nhỏ hỗn hợp để cho vào chảo chiên nhé! Chiên bánh tới khi chín vàng thì vớt ra để lên giấy cho thấm bớt dầu.
Cuối cùng, phủ thêm đường bột lên bánh nghen! Nếu thích có thể ăn cùng kem vani, rưới thêm chút siro chocolate nữa thì tuyệt.

Hình thực hành món Kem bánh táo chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công