Cách Làm Kem Bắp Tại Nhà Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem bắp tại nhà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ

Món kem bắp ngon tuyệt với vị bắp bùi, thanh ngọt và rất đặc biệt. Hãy tự làm món kem bắp cho cả nhà thưởng thức nhé! Một món ngon hấp dẫn thích hợp nhâm nhi giải nóng đấy!


Nguyên liệu làm kem bắp tại nhà

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp Mỹ 5 Trái
    • Sữa tươi 360 ml
    • Kem whipping 480 ml
    • Đường trắng 200 Gr
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh (Nước)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 8 Quả (Lòng đỏ)
Thêm 1 ít: Siro phúc bồn tử.

Dụng cụ thực hiện làm kem bắp tại nhà

Máy xay sinh tố , Máy làm kem

Cách làm kem bắp tại nhà

Thực hiện 3 h 0m

Thực hiện

Bắp bóc bỏ vỏ, cắt lấy hạt.
Cho bắp hột và lõi vào nồi đun cùng 360ml sữa tươi, 480ml kem whipping. Khi nồi sôi vớt bỏ lõi bắp, cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Đánh 8 lòng đỏ trứng với 200g đường, 1/2 muỗng canh vani, 1 muỗng cà phê muối trong tô lớn.
Đổ hỗn hợp bắp sữa ra rây lọc lấy nước bỏ bã. Cho vào máy làm kem cùng với hỗn hợp trứng và vặn thời gian cho máy trộn.
Múc kem ra tô và thưởng thức nhé! Thêm siro tùy thích.

Hình thực hành món Kem bắp tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công