Cách làm Kem béo phô mai - Cheese Milkfoam
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Uống

Kem béo phô mai - Cheese Milkfoam

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một công thức kem béo phô mai chắc hẳn ăn vào bạn phải trầm trồ khen ngợi đấy. Công thức của mình dùng rất nhiều phô mai tạo vị béo béo và không quá ngọt, quyện chút vị mặn mặn bảo đảm bạn sẽ cứ mãi ngồi ăn không thể ngừng. Cùng mình khám phá ngay công thức độc đáo này nhé!


Nguyên liệu làm kem béo phô mai - cheese milkfoam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 80 Gr (Con Bò Cười)
    • Đường trắng 180 Gr
    • Bột dừa 260 Gr
    • Muối 15 Gr
    • Sữa tươi không đường 300 ml
    • Whipping cream 600 ml

Cách làm kem béo phô mai - cheese milkfoam

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên bạn lột phô mai ra cho vào tô lớn, phô mai để nhiệt độ ngăn mát vừa phải là được. Sau đó cho tiếp muối và đường cát trắng vào. Ở bước này bạn nên dùng muỗng tán nhuyễn đều hỗn hợp phô mai nhé!
Tiếp đó bạn cho thêm bột béo (bột nước cốt dừa), sữa tươi không đường và kem whipping vào, nhớ phải luôn giữ kem whipping trong tủ lạnh đến khi dùng để kem không bị vữa và hư nha.
Dùng máy đánh trứng trộn thật đều hỗn hợp ở số 4 cho đến khi hỗn hợp nở bông gấp đôi, phần kem sệt lại và kéo máy lên kem chảy đứng, không bị nhỏ giọt liên tục là đạt.
Pha liền ly hồng trà/ trà đào mát lạnh rồi đổ kem béo lên mặt thưởng thức ngay thôi. Đảm bảo cả nhà bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi đó!

Hình thực hành món Kem béo phô mai - Cheese Milkfoam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!