Cách làm Kem bơ chocolate phủ bánh cupcake
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem bơ chocolate phủ bánh cupcake

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một chiếc bánh không chỉ cần ngon miệng mà phải ngon mắt nữa phải không nào. Việc trang trí bánh rất quan trọng và kem bơ là một trong những lựa chọn đáng để suy nghĩ để tô điểm cho chiếc bánh đó chứ. Nhưng không phải bạn nào cũng biết cách làm kem bơ thành công đâu nhé. Hôm nay chúng ta hãy cùng học cách làm kem bơ chocolate phủ bánh cupcake, bảo đảm thơm ngon, đẹp mắt và còn bất bại.


Nguyên liệu làm kem bơ chocolate phủ bánh cupcake

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 230 Gr
    • Đường bột 420 Gr
    • Bột cacao 45 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tinh chất vani 2 Muỗng cà phê
    • Heavy cream 45 ml

Cách làm kem bơ chocolate phủ bánh cupcake

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đánh bơ lạt trong máy đánh trứng từ tốc độ thấp đến cao trong 2 phút cho đến khi bông cứng. Cho đường bột, bột cacao (loại không đường), heavy cream, tinh chất vani vào, tiếp tục đánh trong 3 phút, cho thêm muối nếu cần thiết nhé.

Cho thêm đường bột nếu hỗn hợp quá loãng và heavy cream nếu quá đặc.

Kem bơ chocolate có thể bảo quản 1 tuần trong tủ lạnh, khi cần dùng, bạn cho hỗn hợp vào túi bắt kem và thực hiện trang trí nhé.

Hình thực hành món Kem bơ chocolate phủ bánh cupcake

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công