Cách làm Kem Bơ Đậu Phộng béo ngon, mát lạnh cho bé ăn vặt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Kem bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm kem bơ đậu phộng vừa bùi lại rất thanh, không chỉ hợp để ăn ngày nóng mà trong những hôm mưa lạnh ăn cũng thích lắm cơ!


Nguyên liệu làm kem bơ đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 2 Trái
    • Sữa chua 1 Hộp
    • Kem sữa tươi 200 ml
    • Đường bột 150 Gr
    • Đậu phộng 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem bơ đậu phộng

Máy xay sinh tố , Máy làm kem

Cách làm kem bơ đậu phộng

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Đầu tiên, bỏ vỏ bơ, cắt nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng sữa chua và đường bột. Sau đó, xay cho đến khi hỗn hợp đều và mịn.
Đánh bông kem tươi lên, lưu ý đánh kem ở chế độ thấp và từ từ, để kem được bông xốp mà không bị đặc.
Trộn kem tươi vừa được đánh bông vào hỗn hợp bơ xay.
Tiếp theo, đập dập đậu phộng rang rồi trộn vào hỗn hợp bơ - kem tươi ở trên.
Nếu có máy làm kem, bạn chỉ cần để lạnh hỗn hợp rồi cho vào máy và bật theo hướng dẫn là xong.

Nếu không có máy làm kem, bạn bọc kín hỗn hợp bằng giấy bạc rồi để vào ngăn đá qua đêm là đã có món kem bơ lạc ngon lành rồi. Lưu ý: Nếu muốn kem mượt mịn hơn, cứ 4 tiếng lại mang ra dùng muỗng đánh đều hỗn hợp lên rồi lại cho vào ngăn đá. Lặp lại khoảng 2-4 lần, số lần đánh càng nhiều thì hỗn hợp sẽ càng xốp và mịn đấy!

Món kem bơ đâu phộng của bạn sau một đêm trông hấp dẫn chưa này!

Hình thực hành món Kem bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công