Cách làm Kem bơ đậu phộng phủ bánh cupcake
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Kem bơ đậu phộng phủ bánh cupcake

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đừng chỉ ăn bánh ngọt đơn điệu hãy làm thêm kem bơ trang trí cho bánh đẹp mắt nhiều hương vị hơn nhé. Hôm này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm kem bơ đậu phộng phủ bánh cupcake bất bại. Tại sao gọi là bất bại? Bởi vì cách làm cực dễ mà mức độ thành công cao không sợ hỏng đó.


Nguyên liệu làm kem bơ đậu phộng phủ bánh cupcake

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 75 Gr
    • Bơ đậu phộng 250 Gr
    • Đường bột 120 Gr
    • Heavy cream 80 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê

Cách làm kem bơ đậu phộng phủ bánh cupcake

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đánh bơ lạt trong máy đánh trứng từ tốc độ thấp đến cao trong 2 phút cho đến khi bông cứng. Cho đường bột, bơ đậu phộng, heavy cream, tinh chất vani vào, tiếp tục đánh trong 3 phút, cho thêm muối nếu cần thiết nhé.

Cho thêm đường bột nếu hỗn hợp quá loãng và heavy cream nếu quá đặc.

Kem bơ có thể bảo quản trong tủ lạnh được 1 tuần. Khi cần trang trí bánh cupcake hay phủ bánh sinh nhật, bạn cho vào túi bắt kem và thực hiện nhé!

Hình thực hành món Kem bơ đậu phộng phủ bánh cupcake

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công