Cách làm kem bơ dẻo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem bơ dẻo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm kem bơ dẻo mát lạnh, béo thơm, ngọt mịn. Cách làm vô cùng giản đơn và không tốn bao nhiều thời gian. Thích hợp cho các chị em bận rộn chuẩn bị sẵn có cái măm măm cả tuần nhé!


Nguyên liệu làm kem bơ dẻo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 400 Gr
    • Nước cốt chanh 40 ml
    • Đường trắng 100 Gr
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Kem whipping 250 ml
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối.

Dụng cụ thực hiện làm kem bơ dẻo

Máy xay sinh tố

Cách làm kem bơ dẻo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bơ, nước cốt chanh, đường và muối cho hết vào máy sinh tố xay nhuyễn.
Cho bơ xay nhuyễn, sữa và kem vào chung cái cái âu trộn đều. Đổ hỗn hợp bơ vào 1 hộp nhựa hay hộp nhôm đậy nắp cho vào ngăn đá tủ lạnh 7 tiếng (cách 2 tiếng lấy ra trộn lên 1 lần).
Cho kem ra đĩa và thường thức. Có thể ăn kèm với ít bánh quế sẽ thơm béo hơn nhé!

Hình thực hành món Kem bơ dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công