Cách làm Kem bơ vani phủ bánh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem bơ vani phủ bánh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Làm kem bơ vani phủ bánh không khó, chỉ cần bạn kiên nhẫn một chút thôi. Tham khảo ngay công thức sau để có những chiếc bánh xinh xắn ra đời bằng chính đôi tay của bạn nhé.


Nguyên liệu làm kem bơ vani phủ bánh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 226 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Kem whipping <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Vani 2 Muỗng cà phê
    • Đường bột 226 Gr

Cách làm kem bơ vani phủ bánh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho bơ lạt vào máy đánh bột, đánh ở tốc độ cao trong 3-5 phút. Cho muối, kem whipping và vani vào, đánh thêm vài phút nữa rồi hạ tốc độ xuống, cho đường bột vào.
Khi đường hòa quyện vào bơ, bạn lại tăng tốc độ lên cao và đánh trong 1 phút. nếu lại và có thể cho thêm đường bột nếu cần thiết. Đánh thêm 2-3 phút nữa cho đến khi kem mềm mại, sáng màu và dẻo mịn.
Bạn có thể trữ kem trong tủ lạnh từ 3-5 ngày nếu chưa sử dụng. Khi cần bắt kem, bạn nặn kem lên mặt bánh để trang trí nhé. Chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có ngay kem bơ vani phủ bánh thơm ngon rồi.

Hình thực hành món Kem bơ vani phủ bánh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công