Cách làm Kem bơ vanilla phủ bánh cupcake
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem bơ vanilla phủ bánh cupcake

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Với những chiếc bánh Cupcake, ngoài việc thực hiện cốt bánh sao cho ngon thì phần Frosting (kem phủ) cũng chiếm sự quan trọng không kém, để có phần Topping cho chiếc bánh Cupcake ngon hoàn hảo, bạn cần tham khảo công thức sau nhé!


Nguyên liệu làm kem bơ vanilla phủ bánh cupcake

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tinh chất vani <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm kem bơ vanilla phủ bánh cupcake

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho đường, kem whipping, tinh chất vani vào máy đánh bột, đánh 2-3 phút từ tốc độ thấp đến cao cho tới khi kem bông lên, có thể tạo được hình dạng, không chảy rớt xuống ở đầu chóp là được.
Dùng túi nilon bắt kem, múc phần kem đã đánh vào, vuốt hết phần kem từ đuôi lên đến đầu, cắt phần đầu của túi bắt kem rồi gắn đuôi vào, cột phần túi nilon lại, nếu chưa sử dụng ngay thì bạn cho thể cho vào tủ lạnh.
Khi cần bắt kem, bạn nặn kem lên mặt bánh để trang trí nhé. Chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có ngay kem bơ vanilla thơm ngon rồi.

Hình thực hành món Kem bơ vanilla phủ bánh cupcake

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công