Cách Làm Kem Bơ Viên - Avocado Ice Cream Thơm Béo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem bơ viên - Avocado Ice Cream

 • Nguyên liệu 5
 • Thực hiện m
 • Phần 02 người
 • Độ khó Trung bình

Mùa bơ đang rộ, đang rẻ, thời tiết lại nắng nóng như thế này thì chắc chắn đem bơ ra làm kem là một ý tưởng cực kì hay rồi đúng không các bạn? Chẳng cần dùng máy làm kem, chỉ với 1 chiếc máy đánh trứng thôi cũng đã có những viên kem xanh mướt, mát lịm, thơm béo rồi đúng không? Đảm bảo các tín đồ mê bơ sẽ đổ gục với hương vị của món kem này đấy!


Nguyên liệu làm kem bơ viên - avocado ice cream

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
  • Trái bơ 600 Gr
  • Kem whipping 400 ml
  • Sữa tươi không đường 300 ml
  • Nước cốt dừa 60 ml
  • Sữa đặc 380 Gr

Cách làm kem bơ viên - avocado ice cream

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nhớ lắc trái bơ khi mua, nếu mua được bơ nghe hạt chạy chạy tức là bơ già trái, ngon. Ráng chọn mua bơ sáp kem sẽ ngon hơn nhé. Chuẩn bị nguyên liệu và lấy thịt bơ bỏ vỏ. Bơ các bạn cắt nhỏ để lúc xay được mịn và nhanh hơn nha.
Chuẩn bị máy xay sinh tố, cho phần sữa đặc, sữa tươi cùng nước cốt dừa vào cối xay. Xay nhuyễn, đối với làm kem bơ, việc xay bơ rất quan trọng, quyết định đến độ mịn của kem đó. Nhớ xay thật mịn nha.
Cho whipping vào 1 chiếc tô lớn, đánh đều theo 1 chiều cho whipping bông lên, đến khi nhấc máy lên có thể thành chóp là ok rồi.
Trút hỗn hợp bơ vào phần whipping vừa đánh bông lên, dùng cây đánh trứng hoặc phới trộn đều 2 phần này lại, trộn thật đều nhé. Trộn đều xong thì các bạn đổ ra khuôn làm kem, sau đó để đông trên 10 tiếng nha.
Kem bơ là món kem cực kì thơm béo, ngọt lịm, được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Đang vào mùa bơ, hãy tự tay làm món kem bơ mát lạnh mời cả nhà, vừa giải nhiệt vừa ngon miệng cho ngày nắng nóng, thì còn gì bằng. Kem bơ có thể kết hợp cùng dừa bào, dừa khô, hoặc sôcôla, rất hấp dẫn và ngon miệng đó nha.

Hình thực hành món Kem bơ viên - Avocado Ice Cream

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công