Cách Làm Kem Bọc Bánh Mì Chiên Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Kem bọc bánh mì chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cần cắn một miếng kem chiên là bạn cảm nhận được vị lạnh của kem cùng lớp vỏ giòn rụm, thơm mùi quế, đậm đà vị sô-cô-la khiến bạn cứ muốn ăn hoài. Món kem chiên cực kì dễ làm đúng không bạn?


Nguyên liệu làm kem bọc bánh mì chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • Kem Vani 500 Gr
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 50 Gr
    • Hạnh nhân 20 Gr
    • Đường trắng 25 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem bọc bánh mì chiên

Giấy nến

Cách làm kem bọc bánh mì chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hộp kem vani múc ra 3 viên đặt lên giấy nến và cho vào tủ đá. Muốn viên kem tròn tròn thì sử dụng đồ múc kem nhé!
Bánh mì sandwich cắt bỏ phần đường viền. Dùng chày cán sơ miếng bánh sandwich.
Sau đó cho viên kem vào giữa. Dùng miếng bánh khác đặt lên mặt viên kem.
Sau đó vo tròn và cho vào tủ đá để 10 phút. Cho dầu vào chảo, để dầu thật nóng sau 10 phút kem đã đông lấy ra cho vào rây nhỏ và chiên trong 5 giây. Chiên thật nhanh tay để kem không bị chảy.
Cho kem ra đĩa, rắc thêm bột quế, đường, chocolate đen đã tan chảy và hạnh nhân trước khi ăn.

Hình thực hành món Kem bọc bánh mì chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công