Cách Làm Kem Bưởi Đào Hương Bạc Hà Ngon, Ngọt Mát
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem bưởi đào hương bạc hà

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem bưởi đào hương bạc hà là món ăn vặt mát lạnh, thơm thơm, chua chua, ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn. Với món ăn này, bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà. Nhanh chân đi chợ mua bưởi đào và bạc hà về trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm kem bưởi đào hương bạc hà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bưởi 5 Trái (Bưởi đào)
    • Đường trắng 200 Gr
    • Lá bạc hà 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem bưởi đào hương bạc hà

Máy ép trái cây , Máy xay sinh tố

Cách làm kem bưởi đào hương bạc hà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bưởi bóc vỏ, tách lấy phần múi bưởi. Lá bạc hà rửa sạch, để ráo.
Cho bưởi vào máy ép trái cây, ép lấy nước, bỏ bã. Đổ 1/3 nước ép bưởi vào chảo, thêm lá bạc hà, nấu sôi 2 phút.
Vớt lá bạc hà ra, cho nước ép bưởi còn lại, đường trắng vào, khuấy đều đến khi đường tan hết là được.
Tắt bếp, để nguội, cho hỗn hợp kem vào ngăn đá, để đông khoảng 7-8 giờ.
Múc kem ra ly, trang trí thêm lá bạc hà và thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Kem bưởi đào hương bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công