Cách Làm Kem Cà Phê Chocolate Mát Ngọt Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Kem cà phê chocolate

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món kem cà phê chocolate thơm lừng hương cà phê được kết hợp với những hạt chocolate giòn giòn nhỏ xinh khiến nó trở nên thật độc đáo và thú vị!


Nguyên liệu làm kem cà phê chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 245 ml
    • Kem whipping 200 Gr
    • Bột cà phê 13 Gr
    • Đường bột 3 Gr
    • Chocolate đen 20 Gr (Chip)

Dụng cụ thực hiện làm kem cà phê chocolate

Máy làm kem

Cách làm kem cà phê chocolate

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Để khuôn chuẩn bị làm kem vào ngăn đá tủ lạnh trước 12 tiếng. Nếu không có máy làm kem thì bỏ qua bước này.
Cho 13g bột cà phê hòa tan và 3g đường bột vào nồi, thêm 245ml sữa tươi, mở lửa nhỏ vừa làm nóng vừa khuấy cho hỗn hợp tan đều.
Sau khi hỗn hợp đã tan hết thì tắt bếp, đợi nguội rồi cho 200g kem whipping vào, khuấy đều.
Đổ hỗn hợp vào khuôn làm kem đã để ở ngăn đá rồi cho vào máy làm kem. Đậy nắp máy lại, cho máy chạy khoảng 30 phút.

Nếu không có máy làm kem thì cho hỗn hợp kem vào ngắn đá, 1-2 tiếng lấy ra xới cho tơi đều lên, làm như vậy khoảng 4-5 lần.

Sau đó cho 20g chocolate chip vào, tiếp tục trộn đều trong khoảng 2 phút.
Đến lúc này thì món kem cà phê chocolate đã hoàn thành, có thể dùng ngay, nếu thích ăn cứng thì để vào ngăn đá tủ lạnh thêm 1-2 tiếng đồng hồ nữa nhé Đổ kem ra hộp, đậy nắp và bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh.

Hình thực hành món Kem cà phê chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công