Cách làm Kem cà phê cốt dừa
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Kem cà phê cốt dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Cà phê là một loại đồ uống phổ biến, được bán dưới nhiều dạng như dạng bột, hạt hay cà phê uống liền… Cà phê giúp giải tỏa căng thẳng và giúp đầu óc tỉnh táo trong công việc. Ngoài thưởng thức cà phê bằng cách uống, bạn có thể thực hiện cách làm kem cà phê cốt dừa đơn giản mà ngon hơn ngoài hàng để cả gia đình cùng thưởng thức nhé.


Nguyên liệu làm kem cà phê cốt dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 3 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột cà phê <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Nước 2 Muỗng canh
    • Bột gelatine 1 Muỗng cà phê

Cách làm kem cà phê cốt dừa

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho nước cốt dừa, bột cà phê, mật ong vào nồi, vừa đun sôi với lửa vừa và vừa khuấy đều, tắt bếp, cho ra ngoài để riêng cho bột cà phê tan ra. Lấy một cái tô nhỏ, rót nước vào, sau đó rắc bột gelatine lên mặt nước. Để bột gelatine nở trong 10 phút.

Bạn có thể sử dụng bất cứ loại cà phê nào tùy theo sở thích cá nhân nhé.

Trong lúc hỗn hợp cà phê còn ấm nóng, bạn cho nước gelatine vào và khuấy đều cho bột gelatine tan hoàn toàn. Rót hỗn hợp ra khuôn kem. Cho vào ngăn đông ít nhất 4 tiếng hoặc để qua đêm là bạn có thể sử dụng.
Trên đây, là hướng dẫn cách làm Kem cà phê bạc hà hấp dẫn mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng, sẽ giúp ích cho các bạn học được nhiều cách làm kem ngon để gia đình cùng thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Kem cà phê cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công