Cách Làm Kem Cà Phê Dừa Nạo Mát Lạnh Ngày Nắng Hè
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Kem cà phê dừa nạo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cốc kem có hương vị cà phê thơm quyến rũ, vị béo ngậy của kem tươi và chút giòn của dừa khô. Hãy cùng thử với cách biến tấu này nhé!


Nguyên liệu làm kem cà phê dừa nạo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà phê đen 150 ml
    • Sữa đặc 1 Hộp
    • Sữa tươi 50 ml
    • Kem whipping 5 Gr
    • Đường trắng 15 Gr
    • Vani 1 Muỗng canh
    • Dừa nạo 15 Gr

Cách làm kem cà phê dừa nạo

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đổ sữa đặc có đường ra một cái bát to. Trút cà phê vào bát.
Thêm sữa tươi và vani. Dùng phới lồng đánh đều toàn bộ hỗn hợp tới khi chúng hòa quyện và thật nhuyễn.
Đổ hỗn hợp ra một cái đĩa nông và cho vào tủ lạnh trong vòng 8 giờ để hỗn hợp đông lạnh. Trong khi chờ hỗn hợp đông, đảo qua dừa nạo trên chảo hoặc cho vào lò nướng để dừa khô, chuyển màu nâu vàng.
Trộn đều kem tươi với đường. Khi hỗn hợp kem đã đông lại, múc một muỗng kem tươi với đường vừa hòa tan lên cốc kem.
Rắc dừa khô lên trên và thưởng thức món kem cà phê thơm khó cưỡng.

Hình thực hành món Kem cà phê dừa nạo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công