Cách làm Kem Cà Phê Mocha cực "chuẩn" y như ngoài hàng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Kem cà phê mocha

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Làm kem kiểu này dễ cực kỳ, lại “kinh tế” nữa vì các nguyên liệu quá đơn giản mà. Bạn thử xem nhé, ngon lắm đấy! Vị cà phê thơm cực, beo béo khiến ai cũng phải mê.


Nguyên liệu làm kem cà phê mocha

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cà phê 3 Cốc (Loại hòa tan)
    • Sữa đặc 160 ml (Có đường)
    • Bột cacao 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem cà phê mocha

Khuôn kem que

Cách làm kem cà phê mocha

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cà phê đen (loại hòa tan) lấy khoảng 6 muỗng canh rồi cho với 500ml nước sôi, khuấy đều để khoảng 5 phút. Cà phê đặc và thơm.
Cho sữa đặc có được vào cà phê, thêm 2 muỗng canh bột cacao nữa, khuấy thật đều. Nếm thử để thêm sữa, nước hoặc bột cacao theo sở thích của mỗi người.   
Đổ hỗn hợp vào các ngăn của khuôn kem, cho vào tủ đá để đông. Khoảng 6 giờ sau sẽ có những que kem đông cứng mát lạnh.

Nếu kem hơi khó lấy khỏi khuôn thì nhúng cả khuôn kem vào một khay nước, các que kem sẽ tự lỏng ra.

Kem vị như chocolate vậy, tuyệt ngon. Hãy thử làm nhé!

Hình thực hành món Kem cà phê mocha

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công