Cách Làm Kem Cam Chua Ngọt, Mát Lạnh, Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt

Kem cam

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem cam thơm ngon, mát lạnh, chua chua, ngọt ngọt nhiều vitamin C tốt cho sức khỏe. Hãy thử làm cho mình một ly để thưởng thức trong những ngày nắng nóng. Đánh tan cơn khát với kem cam nhé!


Nguyên liệu làm kem cam

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt cam 3 Ly
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 4 Muỗng canh

Cách làm kem cam

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đun sôi 4 muỗng canh đường với 1 ly nước lọc rồi để nguội.
Sau đó, rót 3 ly nước cam và 2 muỗng cà phê nước cốt chanh vào.

Có thể thay thế nước cam bằng bất cứ loại nước hoa quả nào ưa thích.

Khuấy đều hỗn hợp rồi cho vào một cái khay mỏng, có bề mặt rộng. Sau đó, đặt vào ngăn đá tủ lạnh.
Cứ 20 phút lại lấy lấy nĩa xiên để khay nước quả không đóng thành một tảng đá. Xiên vài lần như vậy cho đá vỡ ra và thành những miếng như được bào mỏng. Rồi lại cho vào tủ lạnh.
Để lạnh đến khi không còn chút nước nào trong khay kem nữa là được. Lúc này bạn lấy khay kem ra cho vào những chiếc ly và trang trí them vài lá bạc hà là có thể mời bạn bè được rồi.

Hình thực hành món Kem cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công