Cách Làm Kem Cam Đá Bào Ngọt Mát Cho Ngày Nóng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem cam đá bào

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem cam đá bào là món ăn giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Vị mát lạnh, chua ngọt của kem tan ngay trong miệng, ăn cực thích. Bí quyết làm nên món kem này ra sao?


Nguyên liệu làm kem cam đá bào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt cam 250 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Cách làm kem cam đá bào

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho nước cốt cam, 50gr đường trắng vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều khoảng 2 phút.
Tắt bếp, để nguội, cho 1 muỗng canh nước cốt chanh vào, khuấy đều, cho vào hộp nhựa.
Cho hỗn hợp nước cốt cam vào tủ lạnh, để khoảng 6 giờ. Cứ 30 phút, lấy ra, dùng nĩa đảo đều, cho lại vào tủ lạnh.
Khi dùng chỉ việc múc kem ra ly hoặc chén, thưởng thức ngay!

Hình thực hành món Kem cam đá bào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công