Cách Làm Kem Cây Kiwi Mát Lạnh Xua Tan Mùa Hè Nóng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem cây kiwi

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem cây kiwi đơn giản, dễ làm hơn bao giờ hết. Chỉ cần đường trắng, kiwi, một chút chua chua của nước cốt chanh để tạo nên món kem này. Làm và thưởng thức trong những ngày oi bức nhé!


Nguyên liệu làm kem cây kiwi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 110 Gr
    • Kiwi 4 Trái
    • Nước cốt chanh 3 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem cây kiwi

Máy xay sinh tố , Khuôn kem que

Cách làm kem cây kiwi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun sôi 100ml nước với đường trắng, khuấy đều cho đường tan hết, để nguội.
Kiwi gọt vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn, để riêng.
Cho kiwi vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Đổ kiwi ra tô, thêm nước đường, 3 muỗng canh nước cốt chanh vào, trộn đều.
Cho hỗn hợp vào khuôn kem que, đậy kín, đặt trong ngăn đá tủ lạnh để đông lại.
Lấy kem ra khỏi khuôn và dùng ngay. Kem mát lạnh, ngọt ngọt, chua chua ăn cực thích!

Hình thực hành món Kem cây kiwi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công