Cách Làm Kem Chanh Bạc Hà Tráng Miệng Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem chanh bạc hà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem chanh bạc hà mát lạnh với màu xanh da trời bắt mắt, chỉ cần nhìn thôi đã cảm thấy mát toàn thân rồi. Vị kem chua chua của chanh, the the của bạc hà rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm kem chanh bạc hà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 125 Gr
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Sữa tươi 375 Gr
    • Kem sữa tươi 250 Gr
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm.

Dụng cụ thực hiện làm kem chanh bạc hà

Máy đánh trứng

Cách làm kem chanh bạc hà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho trứng và đường vào một cái tô, đánh cho thật bông và mịn.
Tiếp theo, cho vani, nước cốt chanh, màu thực phẩm vào trộn đều.
Cho sữa tươi và kem tươi vào một cái chảo, đun ở lửa nhỏ đến khi gần sôi thì tắt bếp. Từ từ đổ hỗn hợp ở trên vào chảo và khuấy đều nhẹ nhàng. Sau đó, cho hỗn hợp trên vào ngăn đá rồi cứ sau mỗi 30 phút thì lấy ra trộn đều, sau đó lại bỏ vào ngăn đá. Cứ thế cho đến khi kem có độ đặc như ý.

Nếu có máy làm kem thì chỉ việc cho hỗn hợp kem vào máy là xong.

Kem chanh bạc hà mát lạnh với màu xanh da trời bắt mắt, chỉ cần nhìn thôi đã cảm thấy mát toàn thân rồi. Vị kem chua chua của chanh, the the của bạc hà rất hấp dẫn.
Kem mát lạnh, thêm màu xanh rất mát mắt nữa.

Hình thực hành món Kem chanh bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công