Cách làm kem chanh chocolate
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem chanh chocolate

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Kem chanh chocolate với nhân kem chanh phủ bên ngoài lớp mỏng chocolate đen hấp dẫn. Sử dụng khuôn silicon sẽ dễ lấy kem ra khi kem đông lại.

Nguyên liệu làm kem chanh chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem Vani 200 Gr (Vị chanh)
    • Chocolate đen 350 Gr

Cách làm kem chanh chocolate

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấu 1 nồi nước sôi rồi tắt bếp. Nước đang nóng, cho chén socola vào, nhẹ nhàng khuấy cho socola tan ra.
Dùng cọ quét chocolate lên khuôn silicon 1 lớp hơi dầy. Để khuôn vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút cho chocolate khô. Khi chocolate khô, bạn múc kem cho vào dàn đều. Cuối cùng phủ 1 lớp chocolate che hết kem. Cho khuôn này vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào ăn thì lấy ra.
Kem chanh chocolate với nhân kem chanh phủ bên ngoài lớp mỏng chocolate đen hấp dẫn. Sử dụng khuôn silicon sẽ dễ lấy kem ra khi kem đông lại.

Hình thực hành món Kem chanh chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công