Cách Làm Kem Cherry Mát Lạnh, Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Kem cherry

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hôm nay Cooky sẽ mang đến cho bạn một món kem làm từ quả cherry, mùa hè nóng nực mà có món kem này ăn thì còn gì bằng. Cùng học cách làm kem cherry này nhé!


Nguyên liệu làm kem cherry

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cherry 400 Gr
    • Kem sữa tươi 500 ml
    • Sữa tươi 250 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 1 Muỗng cà phê (Bột)
    • Đường trắng 150 Gr
    • Vani 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm kem cherry

Máy làm kem

Cách làm kem cherry

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 250 ml kem tươi, đường và 1/4 muỗng cà phê muối vào nồi đun. Cắt dọc và lấy phần ruột bên trong quả vani.
Cho quả vani vào nồi sữa khuấy đều. Dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều.
Bắc nồi xuống, cho thêm vani, cho phần kem tươi còn lại và sữa tươi vào trộn đều. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh để qua đêm.
Dùng dụng cụ cắt cherry thành các miếng nhỏ. Hoặc dùng dao cắt cherry thành những miếng nhỏ và bỏ hạt.
Đổ hỗn hợp kem tươi và cherry vào máy làm kem và trộn khoảng 25 phút.
Cuối cùng, cho kem ra âu vào để đông trong tủ lạnh. Vậy là đã hoàn thành xong các công đoạn làm kem ốc quế cherry rồi đó. Thưởng thức ngay món kem cherry mát lạnh này nào.

Hình thực hành món Kem cherry

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công