Cách làm kem chiên bánh sandwich
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Kem chiên bánh sandwich

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món kem chiên bánh sandwich này có vẻ lạ, hấp dẫn chưa nè! Khi ăn vị nóng giòn của bột, lạnh của kem tan vào nhau khiến bạn sẽ thích thú và khó quên.


Nguyên liệu làm kem chiên bánh sandwich

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • Kem Vani 200 Gr
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Bột mì 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem chiên bánh sandwich

Máy đánh trứng

Cách làm kem chiên bánh sandwich

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 100gr bột mì, 1/2 chén nước vào tô, dùng máy đánh trứng đánh đều lên.
Múc hỗn hợp bột mì lên miếng bánh mì sandwich. Sau đó, cho kem vani vào giữa 2 miếng bánh mì, lấy 1 cái chén nhỏ, ấn vào giữa miếng bánh để tạo hình phần kem chiên.
Cắt bỏ phần bánh mì sandwich dư bên ngoài chén. Nhấc chén ra, quết hỗn hợp bột mì xung quanh viền bánh để dính chặt 2 miếng bánh mì.
Cho bánh vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 giờ để kem đông lại.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh mì sandwich nhân kem vào, chiên vàng giòn.
Cuối cùng, vớt bánh ra, để ráo dầu. Cho bánh ra đĩa, bạn có thể thưởng thức cùng 1 ly sữa nóng ngon tuyệt!

Hình thực hành món Kem chiên bánh sandwich

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!