Cách làm kem chiên mát lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Kem chiên mát lạnh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Kem chiên mát lạnh với kem được đông đá cho cực lạnh, gói trong bánh mì sandwich, lăn qua nhiều lớp trứng bột rồi cuối cùng là chiên nhanh qua dầu nóng là có thể măm măm.

Nguyên liệu làm kem chiên mát lạnh

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Kem Vani 3 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù 30 Gr
    • Dầu ăn 500 ml
Thêm 1 ít: Cốm màu.

Cách làm kem chiên mát lạnh

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cắt bỏ rìa các lát bánh mì, dùng chày cán dẹp mỏng các lát bánh.
Cho viên kem vào chính giữa, rồi cho lát bánh mì còn lại lên trên bó chặt, rồi bọc màng thực phẩm lại, cất vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng. Qua 2 tiếng viên kem bọc bánh mì đã định hình. Lúc này, lấy kem ra, bỏ màng bọc, rồi nhúng viên kem bánh mì vào bát trứng, rồi lăn qua chén bột chiên xù. Bạn làm 2 lần như thế rồi cho viên kem vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng.
Bắc nồi dầu lên bếp (dầu nhiều). Khi dầu nóng già, cho viên kem vào chiên với lửa hơi cao. Khi thấy viên kem có lớp vỏ vàng là vớt ra đĩa ngay.
Kem chiên mát lạnh với kem được đông đá cho cực lạnh. Đây là món ăn vặt được giới trẻ yêu thích bởi vị ngọt béo đặc trưng khiến bạn nhâm nhi mãi mà không chán.

Hình thực hành món Kem chiên mát lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công