Cách làm kem chocolate
Mục đích Ăn vặt

Kem chocolate

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Kem chocolate ngọt mát, vị kem hơi đắng sẽ giúp cho bạn đỡ ngấy hơn so với các loại kem khác. Bạn có thể tự tay làm ra những ly kem chỉ với một số nguyên liệu như bột cacao, chocolate, kem tươi... Cùng chứng tỏ tay nghề của bạn cho mọi người thấy nào.

Nguyên liệu làm kem chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cacao 20 Gr
    • Chocolate đen 90 Gr
    • Đường trắng 70 Gr
    • Kem sữa tươi 200 ml
    • Sữa tươi 125 ml

Dụng cụ thực hiện làm kem chocolate

Khuôn bánh

Cách làm kem chocolate

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho kem tươi, bột cacao, đường trắng vào nồi, khuấy đều. Sau đó, nấu nhỏ lửa cho đến khi đường tan chảy hoàn toàn, hỗn hợp trở nên đồng nhất.
Chocolate đen hấp cách thủy cho tan chảy. Cho chocolate đen vào cùng hỗn hợp trên, đánh đều.
Thêm sữa tươi vào, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Rây hỗn hợp chocolate qua rây, cho vào khuôn bánh hình chữ nhật, cất trong tủ lạnh cho kem đông lại.
Khi kem đã đông thì cứ 15 phút lấy ra đảo 1 lần cho kem tơi lên, tránh bị đông đá. Cuối cùng, cho kem ra ly là có thể thưởng thức ngay rồi!

Hình thực hành món Kem chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công