Cách Làm Kem Chocolate Bạc Hà Mát Lạnh Mùa Nắng Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem chocolate bạc hà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hè này, bạn hãy trổ tài làm kem chocolate bạc hà cho cả nhà thưởng thức nhé. Kem tự làm nên hương vị sẽ thơm ngon, đặc biệt lắm đấy! Bạn cũng chẳng mất thời gian đi ra tiệm mua nó về nữa.


Nguyên liệu làm kem chocolate bạc hà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 400 ml
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột bắp 2 Muỗng canh
    • Bột cacao 2 Muỗng canh
    • Kẹo bạc hà 8 Cái
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem chocolate bạc hà

Khuôn kem que

Cách làm kem chocolate bạc hà

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho kẹo bạc hà vào túi nylon, đập vụn. Lấy ra khoảng 2 muỗng canh kẹo bạc hà để riêng, dùng trang trí.
Tiếp theo, cho lần lượt sữa tươi, đường trắng, bột bắp, bột cacao, kẹo bạc hà vụn, 1 muỗng cà phê vani vào nồi, nấu nhỏ lửa.
Hấp cách thủy cho chocolate đen tan chảy. Cho chocolate đen vào cùng hỗn hợp trên, khuấy đều.
Đổ hỗn hợp chocolate vào khuôn que kem đặt trong 1 cái ly. Sau đó, cho vào tủ lạnh để cho kem đông cứng lại.
Trang trí nè: Lấy kem ra, rắc ít kẹo bạc hà vụn ở trên để cho món kem thêm hấp dẫn, bắt mắt nè. Cùng mời cả nhà thưởng thức xem nhé!

Hình thực hành món Kem chocolate bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công