Cách Làm Kem Chocolate Béo Thơm Mát Lạnh Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem chocolate béo thơm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem chocolate béo thơm là món ăn khoái khẩu của những bạn yêu thích hương vị chocolate quyến rũ. Vị kem mát lạnh, tan ngay vào trong miệng, lưỡi quyện lấy hương vị ngọt, đắng béo, thơm thật kích thích.


Nguyên liệu làm kem chocolate béo thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cacao 20 Gr
    • Sữa đặc 120 Gr
    • Kem whipping 200 Gr
    • Chocolate đen 40 Gr
    • Đường trắng 0

Dụng cụ thực hiện làm kem chocolate béo thơm

Máy đánh trứng

Cách làm kem chocolate béo thơm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho 20g bột ca cao vào một chiếc bát, thêm khoảng 40ml nước sôi vào khuấy đều cho tan.
Tiếp theo bạn cho kem whipping vào một chiếc tô khác, đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại bông mềm.
Cho chocolate vào một chiếc bát cùng một chút nước rồi cho vào vi sóng cho chocolate mềm ra (Hoặc có thể cho lên bếp đun nhỏ lửa để chocolate tan chảy).
Cho sữa đặc, bột ca cao, chocolate đã nung chảy(đã nguội) vào kem whipping, nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn. Cho kem vào một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được rồi nhé.
Kem chocolate béo thơm là món ăn khoái khẩu của những bạn yêu thích hương vị chocolate quyến rũ. Vị kem mát lạnh, tan ngay vào trong miệng, lưỡi quyện lấy hương vị ngọt, đắng béo, thơm thật kích thích.

Hình thực hành món Kem chocolate béo thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công