Cách Làm Kem Chocolate Cacao Béo Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem chocolate cacao

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nếu bạn thích ăn chocolate thì đây có lẽ là một món khoái khẩu nên thử trong những ngày nắng nè. Vị đắng, ngọt của chocolate, cacao kết hợp tạo thành món kem mát lạnh, tan ngay trong miệng.


Nguyên liệu làm kem chocolate cacao

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 170 Gr
    • Bột cacao 75 Gr
    • Đường trắng 200 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Cách làm kem chocolate cacao

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chocolate đen cắt miếng vụn, cho ra đĩa. Sau đó, cho chocolate đen, đường trắng, vani, bột cacao vào nồi cùng 250ml nước, nấu nhỏ lửa để hỗn hợp sệt lại.
Tiếp theo, đổ hỗn hợp vào hộp nhựa hình chữ nhật, cho kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-6 giờ. Cứ 30 phút lấy kem ra, đảo đều, cho lại vào tủ lạnh.
Múc kem ra ly là thưởng thức được rồi! Nhìn thôi là muốn thưởng thức ngay, không khó như bạn nghĩ đâu.

Hình thực hành món Kem chocolate cacao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công